เมนู

ห้ามพลาด!! “ไซเบอร์ตรอน” เตรียมบุกสิงคโปร์ ชมงาน “Black Hat Asia 2024” 18–19 เม.ย.นี้ พร้อมเจาะลึกเนื้อหางานสุดเข้มข้น

12 เมษายน 2567 | กรัณย์ ต้นไม้ทอง

Black Hat Asia 2024

สวัสดีแฟนคลับผู้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์ไซเบอร์ตรอนทุกท่าน เนื่องจากในสัปดาห์หน้า (16–19 เม.ย. 2567) กำลังจะมีงานประชุมสัมมนาระดับโลกที่รู้จักกันในนาม Black Hat (Asia Edition) ซึ่งเป็นงานที่ถูกขนานนามด้านการรวบรวมวิธีการแฮ็ก และ วิธีการเจาะระบบในรูปแบบใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยที่ใดในโลกมาก่อน โดยปกติแล้วงาน Black Hat จะถูกจัดขึ้น 2 ครั้งภายใต้ชื่องาน Black Hat Asia (สิงคโปร์) และงาน Black Hat USA (สหรัฐอเมริกา)

สำหรับงาน Black Hat Asia 2024 เป็นงานประชุมสัมมนาที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับไซเบอร์ซีเคียวริตี้ระดับโลก กิจกรรมในงาน Black Hat Asia ถูกแบ่งออกเป็นหลายส่วนประกอบไปด้วย

1. การจัดอบรมที่มีความเกี่ยวข้องกับไซเบอร์ซีเคียวริตี้ (ในปี 2024 หลักสูตรการอบรมจะมีหลักสูตรอบรมระยะสั้น ระยะการอบรม 2 วัน จำนวน 14 หลักสูตร และระยะการอบรม 4 วัน จำนวน 4 หลักสูตร)

2. การสัมมนา (คล้ายกับงาน CDIC Conference 2024 ที่จัดขึ้นโดยฝีมือคนไทย) ซึ่งในปีนี้มี Keynote Speaker คือ คุณ David Koh กรรมาธิการความปลอดภัยทางไซเบอร์ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CSA ของสิงคโปร์

3. โซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับไซเบอร์ซีเคียวริตี้

4. โซนให้ความรู้จากผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ

5. โซนแสดงการเจาะระบบในรูปแบบใหม่

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาที่ทีมงานของเราได้เข้าไปศึกษา-ดูงานที่ Black Hat Asia ไซเบอร์ตรอนยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์ความรู้และทักษะของบุคลากรเพื่อยกระดับการบริการให้ดีขึ้นอยู่เสมอ 

สำหรับวันนี้แอดมินคงเกริ่นมาพอหอมปากหอมคอแล้ว สัปดาห์หน้าห้ามพลาด รับรองว่าได้รับชมบรรยากาศและองค์ความรู้กันแบบแน่นจุใจก่อนที่ใดในโลก และอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามกันไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดชมบรรยากาศและองค์ความรู้จากงานนี้ แล้วพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้าครับ

Black Hat Asia 2024
https://www.blackhat.com/asia-24/
https://www.facebook.com/profile.php?id=100045015277966